Khái niệm và phân loại nhà hàng

Luận Văn Việt chuyên dịch vụ giá viết luận văn thạc sĩ xin chia sẻ khái niệm, đặc điểm và cách phân loại nhà hàng.
Khái niệm, đặc điểm và cách phân loại nhà hàng
Khái niệm, đặc điểm và cách phân loại nhà hàng

Khái niệm nhà hàng

Khái niệm về nhà hàng: Nhà hàng là một bộ phận cấu thành của khách sạn hiện đại tổ chức kinh doanh phục vụ ăn uống với chất lượng cao trong quá trình khách lưu trú tại khách sạn có nguồn vốn xác định và hoạt động với mục đích sinh lợi.

Phân loại nhà hàng

* Căn cứ vào quy mô của nhà hàng, có các loại nhà hàng sau:
– Nhà hàng có quy mô lớn
– Nhà hàng có quy mô nhỏ
– Nhà hàng có quy mô vừa
* Phân loại nhà hàng căn cứ vào chất lượng và trang thiết bị dụng cụ
– Hảo hạng
– Ngoại hạng
– Hạng nhất
– Bình dân
* Phân loại nhà hàng dựa vào các món ăn đồ uống nhà hàng phục vụ
– Nhà hàng Âu
– Nhà hàng Á
– Nhà hàng Nhật Bản
– Nhà hàng Trung Quốc
– Nhà hàng đặc sản dân tộc
* Phân loại nhà hàng dựa vào vị trí của nhà hàng
– Trung tâm thành phố
– Ven sông, ven biển, trên biển
– Trên xe buýt, tàu điện ngầm
* Phân loại nhà hàng dựa vào phương thức phục vụ
– Nhà hàng phục vụ tiệc đứng
– Nhà hàng phục vụ các món ăn nhanh
– Nhà hàng khách tự phục vụ
Ngoài dịch vụ viết luận văn tốt nghiệp của Luận Văn Việt, bạn có thể tham khảo dịch vụ làm báo cáo thuêdịch vụ chạy spss , nhận viết essay thuê , thuê viết tiểu luận giá rẻ
#luan_van_viet, #luận_văn_việt, #lvv , #giá_viết_luận_văn_thạc_sĩ

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Khái niệm, đặc điểm và yêu cầu của quyết định quản trị

Mô hình hành vi người tiêu dùng của Philip Kotler

Phân biệt bác sĩ chuyên khoa một (BSCKI) và thầy thuốc chuyên khoa 2 (BSCKII)